Thứ Tư, 8 tháng 4, 2009

Triển khai mới 3 gói dịch vụ Internet bằng cáp quang tốc độ cao

FPT Telecom
Triển khai mới 3 gói dịch vụ Internet bằng cáp quang tốc độ cao
TP HCM, ngày 17/04/2008 - Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) vừa chính thức triển khai 3 gói dịch vụ truy cập Internet bằng cáp quang (Fiber To The Home - FTTH): Fiber Bronze, Fiber Silver và Fiber Gold tại Hà Nội, TP HCM, Đồng Nai và Bình Dương. Nhân dịp này, FPT Telecom tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho tất cả khách hàng.
Sử dụng dịch vụ Fiber Bronze, Fiber Silver và Fiber Gold, khách hàng dễ dàng nâng cấp băng thông khi có nhu cầu (cao nhất là 1 Gbps) mà không phải kéo lại đường dây cáp. Đặc biệt, đây là các gói dịch vụ kết nối Internet có tốc độ truy cập cả 2 chiều tối đa tương ứng là 6 Mbps, 8 Mbps và 12 Mbps (tốc độ download và upload như nhau). Tốc độ truy cập Internet quốc tế tối thiểu được cam kết với gói dịch vụ Fiber Bronze là 256 Kbps, Fiber Silver là 384 Kbps và Fiber Gold là 512 Kbps. Đồng thời, các gói cước Fiber Bronze, Fiber Silver, Fiber Gold có khả năng phục vụ cùng lúc cho hàng trăm máy tính với độ bảo mật cao thích hợp cho các doanh nghiệp, tổ chức cũng như các cá nhân có nhu cầu Internet cáp quang tốc độ cao. Ngoài 3 gói cước mới này, FPT Telecom cũng đã và đang cung cấp gói cáp quang FiberPublic cho các đại lý Internet.
Hiện nay, FTTH là công nghệ truy cập Internet hiện đại nhất trên thế giới với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang tới tận phòng máy của khách hàng. Do đó, chất lượng truyền dẫn ổn định, không bị suy hao tín hiệu bởi nhiễu điện từ, thời tiết hay chiều dài cáp. FTTH đặc biệt hiệu quả với các dịch vụ: Hosting Server riêng, VPN (mạng riêng ảo), Truyền dữ liệu, Game Online, IPTV (truyền hình tương tác), VoD (xem phim theo yêu cầu), Video Conferrence (hội nghị truyền hình), IP Camera…
Ông Nguyễn Hoàng Linh - Phó Giám đốc FPT Telecom TP HCM - cho biết: "Là nhà cung cấp FTTH tiên phong và duy nhất hiện nay tại Việt Nam, FPT Telecom quyết định triển khai cùng lúc 3 gói dịch vụ Fiber Bronze, Fiber Silver và Fiber Gold, với mong muốn đa dạng hóa sự lựa chọn cho khách hàng với những dịch vụ chất lượng, ứng dụng công nghệ tiên tiến, đáp ứng được thực tế nhu cầu ngày càng cao của khách hàng là các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài".
Cũng trong dịp này, FPT Telecom Hà Nội và các chi nhánh tại TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như sau:
- Tại Hà Nội, chương trình khuyến mãi cho tất cả các gói FTTH bao gồm Fiber Public, Fiber Bronze, Fiber Silver và Fiber Gold bắt đầu từ ngày 11/04 đến 30/04/2008 trị giá 11.000.000 VNĐ.
+ Giảm 75% phí lắp đặt tương đương 6.000.000 VNĐ.
+ Miễn phí thiết bị trị giá 5.000.000 VNĐ.
Áp dụng đối với các khách hàng cam kết sử dụng 12 tháng. Trong trường hợp khách hàng hủy hợp đồng trước thời hạn, phải hoàn trả lại 5.000.000 VNĐ phí thiết bị và phí lắp đặt ưu đãi.
- Tại TP HCM, chương trình khuyến mãi cho tất cả các gói FTTH từ ngày 7/4 đến hết 3/5/2008.
+ Giảm 75% cước lắp đặt cho khách hàng đăng ký các gói dịch vụ FiberBronze, Fiber Silver, Fiber Gold và Fiber Public. Khách hàng cam kết sử dụng tối thiểu 12 tháng, nếu chấm dứt hợp đồng trước thời hạn phải hoàn lại ưu đãi lắp đặt.
+ Tặng 06 tháng cước đầu tiên cho 5 địa chỉ e-mail theo tên miền riêng khi đăng ký thêm tên miền riêng.
+ Giảm 30% phí khởi tạo dịch vụ và 30% cước hàng tháng cho các gói share hosting khi đăng ký mới (riêng chương trình này chỉ áp dụng đến hết ngày 30/4/2008).
- Tại Bình Dương, chương trình áp dụng từ ngày 24/3/2008 .


+ Với khách hàng thanh toán cước trả trước 12 tháng: Miễn phí cước tháng thứ 13 cho tất cả các gói FTTH. Với gói Fiber Gold có thể chọn hình thức khuyến mãi này hoặc giảm 100% phí khởi tạo dịch vụ.
+ Với khách hàng thanh toán cước trả trước 24 tháng: Giảm 100% phí khởi tạo dịch vụ với Fiber Public, Fiber Silver, Fiber Bronze. Riêng đối với Fiber Gold, khách hàng có thể lựa chọn được miễn phí cước tháng thứ 25 và 26 hoặc giảm 100% phí khởi tạo dịch vụ và cước tháng thứ 25.
- Tại Đồng Nai, chương trình áp dụng từ ngày 1/4 đến 30/4/2008.
Gói Fiber Bronze, Fiber Silver và Fiber Gold: khách hàng cam kết sử dụng 12 tháng sẽ được:
+ Tặng 1 Modem Quang Wireless với khách hàng trả cước hàng tháng.
+ Tặng 1 Modem Quang Wireless và giảm 25% phí hòa mạng ban đầu khi khách hàng thanh toán cước trả trước 6 tháng.
+ Tặng 1 Modem Quang Wireless và giảm 75% phí hòa mạng khi khách hàng thanh toán cước trả trước 12 tháng.
Gói Fiber Public: khách hàng cam kết sử dụng tối thiểu 12 tháng sẽ được tặng 1 Modem Quang Wireless và giảm 75% phí hòa mạng.
Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi và báo giá của các gói cước Fiber Bronze, Fiber Silver, Fiber Gold và Fiber Public có thể tham khảo tại: http://www.fpt.vn/ffiber.aspx.
Thông tin về FPT Telecom:
Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) được thành lập năm 1997, thuộc Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Công nghệ FPT. FPT Telecom là một trong 4 nhà cung cấp đường truyền Internet đầu tiên tại Việt Nam, hiện chiếm 33% thị phần với khoảng 330.000 thuê bao. FPT Telecom là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực viễn thông và dịch vụ trực tuyến, gồm: Internet băng thông rộng, Internet cáp quang, dịch vụ truyền hình trực tuyến...
Tháng 12/2007, FPT Telecom đã nâng gấp đôi công suất băng thông quốc tế lên 4 Gbps. Cùng thời điểm, FPT Telecom đã trở thành thành viên của Liên minh AAG (nhóm các công ty viễn thông ở hai bên bờ Thái Bình Dương) cùng đầu tư vào tuyến cáp quang biển quốc tế trên biển Thái Bình Dương, dự kiến được hoàn thành vào quý IV năm 2008. Khi đó, dung lượng băng thông quốc tế của FPT Telecom sẽ được tăng thêm tối thiểu là 40 Gbps.
Ngày 7/4/2008, FPT Telecom chính thức được Bộ Thông tin và Truyền thông cấy giấy phép "Cung cấp dịch vụ Viễn thông sử dụng công nghệ IP", theo đó, FPT Telecom sẽ cung cấp dịch vụ VoIP với đầu số 176, dựa trên công nghệ mạng thế hệ mới (NGN - New Generation Network).
Kế hoạch năm 2008, FPT Telecom sẽ có 500.000 thuê bao ADSL và mở rộng thêm 10 tỉnh, thành phố trong cả nước.
Tại Việt Nam, FPT Telecom là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ FTTH từ tháng 6/2006. Đến nay, công ty có gần 2.000 thuê bao FTTH. Với công nghệ FTTH, FPT Telecom có thể cung cấp tốc độ download lên đến 10 Gigabit/giây, nhanh gấp hơn 400 lần so với ADSL 2+ (24 Megabit/giây).
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Ngô Văn Hoa
Công ty Cổ phần Viễn thông FPT
48 Vạn Bảo - Ba ĐÌnh - Hà Nội
Tel: 042 202 1040)
Mobile: 0978 51 4567
Email: Hoanv2@fpt.net

Không có nhận xét nào: